Kênh thông tin hỏi đáp

Phương pháp làm trắng da từ nước các loại lá đơn giản

December 20, 2016 9:28 am

Nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ không bao giờ là ít đi, các chị em phụ nữ luôn tìm nhiều cách để cải thiện vẻ đẹp của mình. Các cụ có câu nhất dáng nhì da, chính vì vậy các chị em luôn tìm mọi các để da của mình sáng và đẹp hơn. Tuy nhiên nhiều bạn lại tìm đến các loại kem mà không biết nguồn gốc xuất xứ gây nên tình trạng bị viêm hoặc hỏng da. Bài viết này sẽ chia sẻ tới ban 1 kinh nghiệm làm trắng da hiệu quả từ các loại lá có sẵn mà lại lành tính để bạn vừa có làn da đẹp mà an toàn. Đó chính là tắm bằng nước lá tía tô cùng với hương nhu, kinh giới, vỏ bưởi, chanh.
Để làm loại nước tắm này không cần mất nhiều công đoạn và rất đơn giản việc của bạn chỉ là đi tìm mua các loại nguyên liệu ở chợ. Nguyên liệu nấu nước tắm này bao gồm: Tía tô, rau kinh giới, hương nhu, chanh tươi và vỏ bưởi khô ( bạn có thể xin ở những hàng bán hoa quả hoặc những bác bán bưởi chợ về sau đó phơi qua 1 2 nắng là được).


Cách nấu nước tắm, các loại rau bạn nhặt bỏ cuộng và rửa sạch và vò nát, vỏ bưởi lọc bỏ bớt phần trắng bên trong sau đó rửa sạch. Tất cả bạn cho vào nồi thêm nửa trái chanh tươi sau cho nước vào đun sôi. Để có được nước tắm chất lượng nhất, sau khi sôi bạn nên đun nhỏ trong khoảng 20 phút nữa rồi mới tắt bếp. Khi tắm bạn đừng vất bỏ lá, mà dùng lá này để trà lên các vùng da như chân và tay. Sau khi tắm bạn dùng nước sạch để tráng lại người không dùng sữa tắm. Bạn không nên lạm dụng cách tắm này để tắm hàng ngày, bạn chỉ nên áp dụng khoảng 2 lần trong 1 tuần thì sẽ thấy hiệu quả nhanh chóng
Có 1 số lưu ý khi đun nước tắm này đó là bạn cần xem trước giờ bạn có bị dị ứng với bất kỳ loại nguyên liệu nào ở đây hay không? Lần đâu tiện bạn chỉ nên tắm ở vùng chân hoặc cánh tay để thử nếu da ban không bị bất kỳ kích ứng gì sau lần đó thì bạn mới nên tắm toàn thân.
Có nhiều bạn dùng nước này để xông hơi làm trắng da mặt, tuy nhiên phần da mặt rất dễ bi kích ứng chính vì thế ban nên xem xét kỹ về da của ban trước khi thực hiện, cùng với đó xông hơi da mặt ban cần cẩn thận không làm khi nước còn quá nóng sẽ gây bỏng hơi nguy hiểm.
Đó là 1 vài thông tin dành cho bạn khi chọn phương pháp làm đẹp da từ tự nhiên này. Có rất nhiều phương pháp khác an toàn và hiệu quả hơn việc dùng mua các loại kem nên bạn nên tham khảo nhiều hơn.

Bài viết liên quan