Kênh thông tin hỏi đáp

Bất ngờ với dòng tivi smart mới của hãng Xiaomi

January 10, 2017 2:50 am

Những ngày trước đó hãng Xiaomi đã gây xôn xao với chiếc máy tính có nhiều tính năng mới lạ và sức mạnh, nét riêng của hãng này thì mới đây thôi Xiaomi lại một lần nữa gây sốt khi cho ra mắt chiếc tivi Smart siêu mỏng và có thiết kế dạng module đầu tiên trên thế giới với tên gọi Mi TV 4.
Chiếc tivi đầu tiên được trình làng tại triển lãm công nghệ CES với độ mỏng chỉ 4.9mm và có kích thước 65 inches và nhiều thiết kế riêng biệt bắt mắt. Điều gây ấn tượng với người xem đó là chiếc tivi đã khôn ngoan khi chế tác và sử dụng thiết kế dạng module sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng trong việc tiết kiệm chi phí khi cần nâng cấp. Hệ bo mạch chủ, hệ thống âm thanh sẽ được chia nhỏ từng thành phần, nằm bên ngoài thân máy để có thể tháo lắp một cách dễ dàng. Rõ ràng với sự thay đổi này thì Xiaomi đã gây ấn tượng mạnh cho người dùng ngay từ đặc điểm đầu tiên và đang muốn hướng tới 1 tương lai mới cho các dòng TV sau này.

Chiếc tivi được thiết kế tinh xảo bằng kim loại, có nhiều khách hàng lo lắng rằng với độ mỏng như vậy thì hệ thống âm thanh của tivi hay ánh sáng hình ảnh sẽ bị hạn chế đi. Nhưng có vẻ điều đó đã ngược lại, Xiaomi đã đưa ra cho khách hàng thấy rằng Mi TV 4 có đi kèm với 10 loa bên trong và 1 loa siêu trầm cùng 2 loa vệ tinh ngoài. Đặc biệt họ còn áp dụng công nghệ âm thanh Dolby Atmos Sound. Chính vì thế bạn không chỉ được thỏa mãn về thị giác mà còn về thính giác.

Có 1 điểm hạn chế của tivi này đó là hiện nay mới chỉ có dòng 65 inches mà chưa ra các dòng nhỏ hơn là 32 hay 49, 55 inches, điều này sẽ hơi khó khăn cho 1 số gia đình nhỏ. Còn về khung giá thì với những gì nó mang lại cho người dùng thì giá của Mi Tv 4 hiện tại đang đưa ra mức giá là 2000 USD / 1 chiếc.
Sẽ khá thú vị cho chiếc tivi này, nếu bạn đang cần tìm mua tivi và muốn trải nghiệm điều mới lạ có thể thử tham khảo dòng sản phẩm mới này của Xiaomi nhé.

Bài viết liên quan