Kênh thông tin hỏi đáp

Buổi tối trên đảo Bình Ba có gì hay dành cho bạn

January 10, 2017 2:13 am

Khi đi du lịch ở đảo Bình Ba mỗi du khách đều có kế hoạch riêng cho chuyến đi của mình, ban ngày du khách sẽ vui đùa thỏa thích với các trò chơi trên biển, đắm mình trong làn nước mát. Vậy còn buổi tối tham gia hoạt động gì? Du khách hãy cùng khám phá nhé.
Bởi biển ở Bình Ba vẫn còn mang đậm nét hoang sơ bờ cát trắng trải dài nên du khách có thể cùng bạn bè tổ chức cắm trại cùng nhau đàn hát bên ánh lửa trại, nghe hơi thở biển nhẹ nhàng. Có lẽ đốt lửa trại là một hoạt động không thể thiếu trong hành trình khám phá các miền đất tự nhiên của các đoàn phượt. Hoạt động thú vị nhất mà du khách nhất định phải thử qua đó chính là soi còng trên biển, bởi các bãi biển ở Bình Ba rất ít người ở nên rất lắm còng du khách có thể cùng nhau thuê đèn pin sau đó soi còng, cảm giác bước chân trần trên làn cát mịn sóng vỗ từng đợt vào chân thật thú vị đặc biệt nếu soi được còng du khách có thể cùng bạn bè và người thân thưởng thức ngay món thịt còng chiên ngon tuyệt trên bờ biển.
Ngoài ra còn một hoạt động thú vị không kém đó chính là câu mực và câu cá đêm, hiện tại có rất nhiều các công ty du lịch đã đan xen hoạt động này trong mỗi tour đi biển để du khách có thể cảm nhận được cảm giác lênh đênh trên biển khơi thả cần chờ đợi cá, mực cắn câu. Cảnh đêm trên biển tuyệt đẹp với những ánh đèn điện của các thuyền chài như những vì sao trên mặt biển, nhìn về phía thành phố du khách sẽ thấy bức tranh màu sắc sặc sỡ được thắm lên từ những ngôi nhà cao tầng. Nếu thích yên tĩnh du khách có thể chọn một góc biển ngồi trên cát trắng ngắm nhìn biển đêm, cảm nhận từng đợt sóng đón nhận từng đợt gió nhẹ nhàng thổi vào mang theo vị mặt của biển.

Bài viết liên quan