Kênh thông tin hỏi đáp

Điệp Sơn từ khi bình minh tới chiều ta khiến ai cũng nao lòng

January 10, 2017 2:25 am

Giờ đây ước muốn được chạy trên nền cát mịn giữa sóng biển muôn trùng, giữa đại dương bao la mênh mông đã có thể thực hiện dễ dàng khi du khách đến với đảo Điệp Sơn – con đường nằm dưới mực nước biển độc nhất Việt Nam.
Đến với đảo du khách sẽ được hòa mình với thiên nhiên, dưới chân là dải cát mịn trài dài du khách cứ thỏa thích mà cùng bạn bè đua nhau chạy trên dải cát mịn ấy, đôi lúc la to giữa dòng đại dương để trút đi những nỗi lo buồn phiền du khách sẽ cảm thấy vui vẻ hẳn lên. Điều làm cho du khách mê mẩn khi đến đây đó là con đường chìm dưới mặt nước độc nhất này nối liền với ba đảo nhỏ nên men theo còn đường này du khách sẽ đặt chân đến và khám phá những nét đẹp hoang sơ bình dị của 3 hòn đảo.
Để ngắm nhìn trọn vẹn nhất vẻ đẹp của đảo Điệp Sơn du khách sẽ bắt đầu khám phá từ khi ánh bình minh chiếu rạng đánh thức tất cả mọi vật sau một đêm dài. Du khách nên thức dậy vào lúc 5h để đón binh minh ngay khi mặt trơi vừa hé những tia nắng yếu ớt đầu tiên, dạo quanh biển buổi sáng trong không gian thanh vắng thật là thích, khi mặt trời dần dần lộ hết ra nước thủy triều rút du khách sẽ thấy một con đường cát đang dần dần hiện ra, nắng chiếu xuống càng làm cho những hạt cát ánh lên nhìn thật đẹp và lung linh.

Bình minh ở biển Điệp Sơn như một bức tranh tuyệt đẹp khi có sự góp mặt của con đường cát hiện dần lên giữa đại dương. Du khách cứ tượng mà xem khi mà giữa làn nước biển trong xanh biếc ấy đột nhiên có một dải cát dần dần hiện ra dưới ánh nắng ban mai, nhìn theo sự hiện lên dần của dải cát du khách sẽ nhìn thấy 3 hòn đảo nhỏ xinh nối liền, chính điều này đã tạo cho du khách cảm giác muốn chinh phục dải cát trắng trải dài này. Khi ánh hoàng hôn dần lặn xuống nước biển bắt đầu dâng lên phủ tràn qua mặt cát, lúc này du khách có thể ngồi trên cát hay chạy nhảy thỏa mái giữa biển cả xanh biếc, hai bên dìa con đường cát là những thuyền bè đang chờ nước dâng cao hơn để đi thuyền trở về sau một ngày làm việc ngoài khơi.
Mùa hè là thời điểm thích hợp nhất để du khách cùng bạn bè và người thân đến với đảo Điệp Sơn vậy nên đừng chần chừ gì nữa mà hãy khám phá ngay nhé.

Bài viết liên quan