Kênh thông tin hỏi đáp

Game ăn theo Lạc Trôi đang gây bão trong thời gian qua

January 10, 2017 2:52 am

Những ngày gần đây các game thủ mobile đang rầm rộ bàn tán nhau về độ HOT của Sơn Tùng và Lạc Trôi không phải trên lĩnh vực ca nhạc mà là trên lĩnh vực game mobile.

Trong những ngày qua MV Lạc Trôi của nam ca sĩ Sơn Tùng MPT trở thành đề tài nóng khi chỉ sau 1 ngày ra mắt đã thu hút đến khoảng 2 triệu lượt view và tính đến nay là gần 30 triệu lượt view trên trang youtube, đây là 1 con số khủng. Điều này cũng đã tạo nên nhiều ý tưởng cho các nhà phát triển game. Họ dựa hơi trên cái tên MV và tên của ca sĩ này để có những bộ game mới phụ vụ cho cộng đồng.
Bạn có thể kiểm chứng điều này bằng cách vào Google Play Store hoặc AppStore và tìm kiếm tên Sơn Tùng hay Lạc Trôi cũng sẽ ra hàng ngàn ứng dụng và các game liên quan tới 2 từ khóa tìm kiếm này. Thời điểm hiện tại thì có một tựa game khá hài hước liên quan đến chàng ca sĩ này đó là Lạc Trôi’s. Trong game nhân vật chính là củ lạc, người chơi sẽ phải di chuyển củ lạc này đi hứng các loại ra củ quả khác và phải tránh bom.

Còn nếu bạn dùng từ khóa Sơn Tùng MTP thì bạn sẽ thấy có game Sơn Tùng MTP Piano Game. Đây là game được khá nhiều người tải và chơi vì không quá khó khi chơi và game này tích hợp nhac của tất cả các bài do ca sĩ Sơn Tùng MTP sáng tác. Bạn chơi được càng nhiều nốt nhạc thì điểm của bạn càng cao. Độ khó của trò chơi phân qua độ khó và sự phức tạp trong giai điệu của bài hát.

Nếu bạn đang muốn tìm những trò chơi phần là để trải nghiệm phần là để giải trí bạn có thể thử nhé. Đây chỉ là để tạo niềm vui cho mọi người chứ không hề có sự động chạm nên có nhiều ý kiến về chuyện gây bôi bác, phản cảm hay ảnh hưởng tới danh dự của nam ca sĩ này thì có vẻ không đúng cho lắm. Những bộ game này cũng chỉ mang tính chất thị trường chứ không có nhiều trải nghiệm công nghệ lắm nên bạn đừng đặt niềm hi vọng quá nhiều.

Bài viết liên quan