Kênh thông tin hỏi đáp

Những lý do khiến sinh viên “không đủ” thời gian học tập

April 14, 2017 3:17 am

Sinh viên với nhiệm vụ học tập là quan trọng nhất nhưng với sự phát triển hiện nay thì đa số sinh viên đều cho rằng họ “không đù” thời gian dành cho học tập. Vậy đâu là lý do khiến sinh viên không đủ thời gian học tập?

Những lý do khiến sinh viên “không đủ” thời gian học tập

Những lý do sau đây là một trong những khảo sát của các chuyên gia và đưa ra những lý do chính mà các bạn sẽ thấy nó rất “hài hước”.

Những lý do khiến sinh viên “không đủ” thời gian học tập 1

1.Dành quá nhiều thời gian cho phim

Sự phát triển của nghệ thuật thứ 7 là không còn gì bàn cãi và các Drama Hàn với những diễn viên đẹp mọi góc nhìn khiến các bạn sinh viên khó có thể dứt ra sau khi đã xem.

Những quyết tâm học có lẽ đã trở thành dĩ vãng với những bạn sinh viên gắn với phim ảnh. Sức hút của phim ảnh khiến các bạn chẳng còn thời gian cho bất kỳ việc gì khác chứ đừng nói tới học tập.

2.Dành thời gian cho Facebook quá nhiều

Facebook thì hiển nhiên là ai cũng dùng nhưng với thế giới ảo thì các bạn sinh viên lại là những người đặc biệt yêu thích. Và khi ngồi học các bạn chỉ caafc check facebook một lúc thôi rồi học có lẽ cũng sẽ khiến các bạn quên luôn mất cả nhiệm vụ học của mình. Đó là những vấn đề của đại đa số sinh viện hiện nay.

Những lý do khiến sinh viên “không đủ” thời gian học tập 2

3.Làm thêm quá nhiều

Khi đi học thì nhiệm vụ chính là học nhưng có lẽ vấn đề tài chính sẽ khiến các bạn sinh viên phải làm thêm nhưng không cân bằng được những vấn đề đi làm và học tập khiến các bạn mất quá nhiều thời gian và không đủ thời gian cho học tập.

Đó là những lý do mà sinh viên ngày nay không đủ thời gian cho học tập. Bạn là sinh viên và đang mắc phải những vấn đề nào trên đây?

Bài viết liên quan