Kênh thông tin hỏi đáp

Những sai lầm khi đắp mặt nạ dưa leo chị em cần biết

April 14, 2017 2:56 am

Làm đẹp bằng mặt nạ dưa leo là một trong những cách làm đẹp được nhiều chị em áp dụng. Nhưng trong quá trình làm đẹp bằng loại mặt nạ này chị em cũng thường mắc phải những sai lầm.

Những sai lầm khi đắp mặt nạ dưa leo chị em cần biết

Những sai lầm hay lầm tưởng này thường làm ảnh hưởng tới nàn da của chị em và cũng ảnh hưởng tới tác dụng của mặt nạ dưa leo. Chị em nên biết và tránh những điều sau đây nhé!

Những sai lầm khi đắp mặt nạ dưa leo chị em cần biết 1

1.Không gọt vot dưa leo

Ai cũng biết rằng trong vỏ của dưa leo có rất nhiều vitamin và những vitamin này có tác dụng rất tốt với sức khỏe. Nhưng đối với mặt nạ dưa leo thì lại chưa chắc là có tác dụng tốt. Lớp vỏ của dưa leo là nơi tiếp xúc với nhiều hóa chất cũng như bụi bẩn trong quá trình trồng nên đây là nơi mà nhiều vi khuẩn sinh sôi. Nếu bạn không gọt vỏ có thể sẽ nhận hết những vi khuẩn độc hại lên da mặt của mình.

2.Đắp dưa leo vào ban ngày

Đắp mặt nạ dưa leo tốt nên nhiều bạn nghĩ rằng đắp vào lúc nào cũng được. Nhưng nếu bạn đắp mặt nạ vào ban ngày bạn sẽ dễ bị sạm da do da bắt nắng nhanh hơn. Bên cạnh đó, tác dụng của mặt nạ cũng sẽ ngược lại khi bạn sử dụng vào thời điểm ban ngày. Thời gian tốt nhất để đắp mặt nạ dưa leo là vào buổi tối.

3.Dưa leo để quá lâu trong tủ lạnh

Để dưa leo vào ngăn mát sau đó dùng để đắp mặt cũng có những tác dụng tích cực. Nhưng nếu bạn để quá lâu trong tủ lạnh thì lại chẳng còn tác dụng nữa. Dưa leo sẽ chẳng còn chất nếu bạn để chúng quá lâu trong tủ lạnh.

Đó là những sai lầm mà gần như ai cũng dễ mắc phải. Nên bạn hãy xem lại cách đắp mặt nạ dưa leo của bạn để có được những tác dụng tốt nhất của loại mặt nạ này nhé!

Bài viết liên quan