Kênh thông tin hỏi đáp

Tác dụng của sung với sức khỏe bà bầu

April 21, 2017 3:11 am

Mang bầu và việc bổ sung vitamin và khoáng chất đầy đủ sẽ giúp bà bầu có được một sức khỏe tốt cũng như thai nhi phát triển thuận lợi. Những loại trái cây tốt cho bà bầu như quả sung là một trong những loại trái cây mà bà bầu nên bổ sung.

Tác dụng của sung với sức khỏe bà bầu

Những qua sung có tác dụng tích cực với sử khỏe của bà bầu bởi trong quả sung có chứa hàm lượng kali cao cũng như nhiều những vitamin và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể của bà bầu. Những tác dụng của quả sung với sức khỏe bà bầu như sau:

Tác dụng của sung với sức khỏe bà bầu 1

–  Chứa nhiều kali, cung cấp nhiều kali cho cơ thể bà bầu. Kali là một trong những chất giúp kiểm soát tăng huyết áp tốt, đây là một trong những loại trái cây có thể giúp bà bầu ổn định huyết áp tốt nhất.

–  Tăng khả năng tiết sữa của bà bầu. Trong quả sung có những thành phần tốt cho việc kích thích tuyến sữa, tăng khả năng tiết sữa giúp bà bầu có được một lượng sữa đủ cho sự phát triển của trẻ.

–  Sung nhiều chất xơ. Chất xơ trong sung có nhiều hơn các loại trái cây cũng như rau xanh khác và đây là một trong những loại quả có tác dụng chống lại táo bón cho bà bầu rất tốt.

–  Tốt cho hệ tiêu hóa. Những Enzyme có trong sung hỗ trợ hệ tiêu hóa của bà bầu cũng như giúp bà bầu hấp thụ những dinh dưỡng từ những thực phẩm khác một cách tốt hơn.

Tác dụng của sung với sức khỏe bà bầu 2

–  Tránh được những lo ngại về sắc tố da. Việc mang bầu và da bị ảnh hưởng sẽ gây nên những tác hại tới làn da, sung có thể giúp các bạn cải thiện được vấn đề sắc tố da trong thời gian mang bầu.

Đây là những tác dụng của quả sung với cơ thể bà bầu, các bạn hãy bổ xung ngay quả này vào chế độ ăn cùa mình nhé!

Bài viết liên quan